Kết nối

Tìm Đại Lý Phân Phối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 3
  • 2
  • 6
  • 1
  • 3
  • 2

Số người đang xem

  • 3
  • 5
  • 6

sản phẩm

Vòng Tay Đá Thạch Anh

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Số lượng
Mua ngay

Vòng chuỗi đeo tay đá thạch anh phong thủy tốt cho can chi bổn mệnh.

Đất việt đang giảm giá tới 15% cho mỗi vòng chuỗi đeo tay đá thạch anh 

Có gì hay ho từ vòng tay đá thạch anh?

Làm đẹp, tôn dáng người mang rõ ràng là ưu tiên trước nhất của trang sức, vòng tay đá thạch anh thỏa mãn thuyết phục mình, màu đá sáng lấp lánh, quý phái, sang trọng, nổi bật khi giao lưu xã hội, hội họp bạn bè, dễ dàng phối hợp đồ.
 
Đây là dòng đá bán quý trong suốt có màu sắc tuyệt vời, nhiều sự lựa chọn nhất so với cùng chủng loại, dĩ nhiên là đá bán quý, nên giá cả cũng tốt nhất, không quá khó để sở hữu.
 
Quan trọng nhất, trong khi lợi ích của các loại đá quý khác dựa vào màu sắc phong thủy chứ không phải từ chất liệu, nghĩa là đá màu gì thì lợi ích kèm theo sẽ quy định như thầy cúng nói.
 
Ví dụ đơn giản: Kim cương màu trắng, thạch anh màu trắng => suy ra tính năng giống nhau? có gì đó không đúng lắm?
 
Sự khác biệt là đây, đá thạch anh hoàn toàn dựa vào năng lượng thật sự tích tụ nhiều năm dưới lòng đất, có thực lực thật sự, không phải giai thoại được tô màu cho huyền bí.
 
Bản chất thuần túy của đá thạch anh
 
Thạch anh tự nhiên được coi là những vật tinh túy do trái đất tạo ra từ nhiều năm trước.
 
Không có gì gọi là ma thuật, bản chất năng lượng của thạch anh đều lấy từ nguyên tắc vật lý, con người có năng lượng từ trường, nếu có thêm hỗ trợ của thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh. Khi mang thạch anh trên người, năng lượng xấu sẽ ít đi, con người càng trở nên vui vẻ, cởi mở, hạnh phúc.
 
Rõ ràng không có nhiều loại trang sức thỏa mãn nhiều yếu tố như vậy, một số dòng trang sức đẹp có giá trị cao vì tính thẫm mỹ, hoặc vì hiếm có, nhưng năng lượng hộ thân gần như bằng 0.
 
Từ vật lý đến tác dụng của đá thạch anh
 
Cơ thể con người vốn có năng lượng từ trường, khi đeo vòng tay đá thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh, áp chế loại bỏ năng lượng, con người càng trở nên vui vẻ, cởi mở, hạnh phúc.
 
Khi tinh thần không minh mẫn, xoa xoa tay lên chiếc vòng thạch anh là cách mượn năng lượng trời đất.
 
Thạch anh có tác dụng khai thông suy nghĩ, tăng tính sáng tạo và duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc. Cũng có thể dùng thạch anh để tổ chức lại các luân xa, những trung tâm năng lượng của cơ thể.
 
 
5 cột năng lượng của đá thạch anh: Tài chính, tình duyên, hộ thân, sức khỏe và mối quan hệ.

Mời bạn xem những hình ảnh về vòng chuỗi đeo tay đá thạch anh dưới đây nhé !

  

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ