Kết nối

Tìm Đại Lý Phân Phối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 3
  • 2
  • 6
  • 0
  • 9
  • 5

Số người đang xem

  • 3
  • 1
  • 9

sản phẩm

THÁC KHÓI TAM KHÔNG - KHÔNG THẤY

Mã sản phẩm: 303

Giá gốc

1.000.000 đ

Giá khuyến mãi

879.000 đ -13%

Số lượng
Mua ngay
Bịt mắt để dùng TÂM mà thấy: Khi TÂM ở trạng thái “Tịnh” , không bị quấy rầy bởi những điều xấu, thì từ TÂM mới phát sinh những điều “Thiện”, ” dùng cái TÂM thiện, TÂM đẹp mà nhìn thấu hiểu ” .

Tam không – “không nhìn điều sai, không nghe điều bậy, không nói điều trái”
Bản chất của con người vốn là sự tò mò nên bất cứ chuyện nào, về bất cứ ai, dù không liên quan thì cũng muốn nghe, muốn thấy, để kể lại, bình luận với người khác. Tuy vậy, việc nghe – nhìn – nói về chuyện của người khác chỉ khiến bản thân phí phạm thời gian và trở nên xấu xí đi trong xã hội. Xấu ở đây là ở cái tâm, bởi soi mói chuyện người khác và quên đi những điều tốt đẹp. Bởi vậy, nghe – nhìn – nói đều cần phải có chọn lọc, thì mới hy vọng giữ được cho mình cái tâm bình lặng. Khi sự nhận thức về thế giới xung quanh thông qua nghe – nhìn – nói trở nên tinh tế, sâu sắc từ trong tâm, con người ta sẽ quan sát, đánh giá được mọi vấn đề một cách vẹn toàn.
 
Tam Không – Không Thấy với thiết kế ấn tượng Sư tiểu đáng yêu ngồi tôn kính, khói trầm tỏa hương nghi ngút bồng bềnh bên Thác Sen mộc mạc thơ mộng. Biểu cảm khuôn mặt dấu hiệu Bịt Mắt – Không Thấy gợi lên hàm ý sâu sắc.
 
Bịt mắt để dùng TÂM  mà thấy: Khi TÂM ở trạng thái “Tịnh” , không bị quấy rầy bởi những điều xấu, thì từ TÂM mới phát sinh những điều “Thiện”, ” dùng cái TÂM thiện, TÂM đẹp mà nhìn thấu hiểu ” .
 
Điểm nhấn độc đáo là Đóa Sen trong sáng thuần khiết đặt trên đầu Thác, biểu thị sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường niềm tin. Tâm tịnh tức cảnh giới tịnh. Hướng đến cuộc sống tốt đẹp và tích cực, cảnh đẹp hữu tình – lòng người nhẹ nhàng thư thái nơi tiên cảnh.
 
Kích thước:25 x 17 cm, nhỏ gọn nên có thể để bất cứ ở đâu (phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ gia tiên...)
 

 
Bộ Tam Không – Thác khói phong thủy ý nghĩa, thu hút vượng khí, đem nhiều may mắn bình an, sức khỏe cho chủ nhân sở hữu. Tác Phẩm thích hợp dùng làm quà tặng đẹp hay trưng bày trang trí trên bàn làm việc, kệ sách, kệ tủ, phòng khách…mang lại không gian thiền định yên tĩnh trong Gia Đạo. Với mùi thơm nhẹ dịu của nhang trầm sẽ giúp chúng ta trở nên cân bằng được trạng thái, giải tỏa tâm lý, thư giãn – đường khí an thần.
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ