sản phẩm

Nước Hoa cao cấp Boss

Giá sản phẩm

295.000 đ

Số lượng
Mua ngay

NƯỚC HOA HUGO BOSS
Ưu đãi  : Mua 10 chai trở lên giảm 10% 

Hugo Boss là dòng nước hoa cao cấp, nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Nước hoa Hugo Boss nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng và nhanh chóng đưa ra những mẫu mã mới. Dòng nước hoa của Hugo Boss được thiết kế với mẫu mã và hương thơm mang nhiều phong cách khác nhau, thích hợp trong nhiều tình huống. Một món quà tuyệt vời mà Hugo Boss dành tặng cho những quý ông chính là Hugo Boss Botted mini 30ml
Bộ quà tặng Hugo Boss dành cho nam gồm 3 mùi hương được nam giới ưa chuộng nhất. Sở hữu nhiều mùi hương khác nhau để thay đổi mỗi ngày, có thể tiện lợi mang đi công tác, du lịch.
Những chàng trai nhạy cảm và tinh tế cũng rất lãng mạn thì những mùi hương dịu nhẹ là thích hợp hơn cả. Chắc chắn bạn hợp với nước hoa gam mùi hương gỗ ngọt ngào quyến rủ nhất khi giao tiếp đặc biệt khi tiếp xúc với giới nữ.

 

Là tuýp người có biểu hiện hơi hoang dã ở cái nhìn đầu tiên nhưng lại là người chân thật. Thích những cuộc dạo chơi dài, những nơi yên tĩnh hơn là mua sắm ồn ào. Những chàng trai phóng khoáng, nghệ sĩ, hiện đại có xu hướng chọn những phong mùi nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể làm tăng vẻ quyến rũ của mình với các gam mùi gỗ nồng ấm ,
 
Gam mùi tổng hợp gỗ và gia vị sẽ làm bạn nổi bật hơn. Với tính cách luôn mong muốn sự mới mẻ sẽ thích hợp với những mùi hương đậm.


 

MUA NGAY
LH : 0942 168 685

 

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ