sản phẩm

NHANG THIÊN TÂM KHÔNG TĂM - CAO CẤP

Mã sản phẩm: 267

Giá sản phẩm

1.200.000 đ

Số lượng
Mua ngay

Nhang Thiên Tâm cao cấp được làm từ bột trầm hương tự nhiên, giúp an tâm, định thần,làm dịu hệ thần kinh đang căng thẳng, tập trung suy nghĩ sâu, hỗ trợ tích cực cho thiền sinh đạt đến con đường giác ngộ.

Nhang trầm hương không tăm là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu trầm hương 100 % nguyên chất và rất được ưa thích trên thị trường hiện nay. Vì không có cây tăm tre nên khi cháy cho mùi hương trầm thuần khiết, tinh tế và không lẫn với mùi gỗ của tăm tre. Nhang trầm không tăm là một sản phẩm mới giành cho NGƯỜI SỐNG, mang lại rất nhiều lợi ích về tinh thần lẫn sức khỏe cho người sử dụng. Nhang trầm hương không tăm được sử dụng rất phổ biến ở các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ...

 

Thông tin sản phẩm:
 
Thành phần: bột trầm hương, keo thực vật (keo cây bời lời).
 
Kích thước: Dài 20 cm.Đường kính : 1,2mm ( 1ly, 1,2ly 1,4 ly )
 
Định lượng: 20g
 
Số lượng: 95 ~ 110 cây
 
Thời gian cháy : 30 ~ 35 phút
 

 
Công dụng:
Thanh lọc không khí, khử mùi hôi, khó chịu xung quanh giúp bạn có bầu không khí trong sạch.
Giảm stress, thư giãn làm dịu nhẹ thần kinh, bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.Mùi hương trầm rất tốt cho hệ thần kinh và các tĩnh mạch….
Hương trầm thanh nhẹ lan tỏa trong không gian lâu, không gây dị ứng cho mũi.
Đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí, mang may mắn đến cho gia chủ.
Giúp thu hút năng lượng dương vào nhà bạn, tạo điều kiện cho tài khí, vận khí đến gia đình bạn.
Giúp bạn tịnh tâm và dễ đạt được trạng thái nhập định trong hành thiền, tu tập.
Tạo nên hương trầm dịu nhẹ  thành kính dâng Phật và gia tiên.
Theo y học cổ truyền, hương trầm tính ôn, vị thơm, cay; vào các kinh thận, tỳ, vị; có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương, giảm đau và an thần. 
Cách sử dụng :
Rất đơn giản, đốt lên cắm vào máng, chắn cắm hoặc hộp đốt nhang không tăm để hương lan tỏa xung quanh. Nhang trầm hương sử dụng rất tốt trong môi trường lạnh đặc biệt trong phòng lạnh bạn sẽ cảm nhận được chính xác mùi hương trầm thanh khiết.
 

 
Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai. Nhang trầm hương để càng lâu thì càng thơm.
 
 
Giảm strees khỏe mạnh từ nhang trầm hương
 
   Cuộc sống ngày nay, quá nhiều bận rộng và công việc áp lực dễ làm bạn bị stress, mệt mỏi, tinh thần xuống cấp, ngủ không ngon giấc, thiếu sức sống ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
   Ngay lúc này bạn hãy đốt 1 nén hương trầm tại nơi bạn làm việc hoặc tại phòng ngủ của bạn và thư giản trong vài phút, yêu lặng, hít thở thật sau , để thưởng thức mùi hương trầm thanh khiết.
 
   Nếu bạn kết hợp với thiền định hoặc tập yoga thì vô cùng hiệu quả tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn một năng lượng mới tràn về, đầu óc tỉnh táo, tinh thần thoải mái và không còn stress, không còn mệt mỏi, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, khỏe mạnh hơn . Hãy dùng và cảm nhận ngay.
 
   Trầm Hương Thiên Tâm luôn nổ lực phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm nhằm mang lại sản phẩm đạt chất lượng tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, uy tín, hài lòng đến quý khách hàng.
 

 
Hãy Sử Dụng Nhang Trầm Hương Vì Sức Khỏe Của Bạn Và Gia Đình Bạn
 
Với mục tiêu: "Thay đổi thói quen sử dụng nhang hóa chất độc hại của người tiêu dùng"
 
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ