Gia Công Trà Giảm Cân

Kết nối

Tìm Đại Lý Phân Phối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 2
  • 7
  • 4
  • 6
  • 5
  • 5

Số người đang xem

  • 2
  • 1
  • 2

sản phẩm

NHANG THIÊN TÂM 40cm_hộp 500g

Mã sản phẩm: 367

Giá sản phẩm

295.000 đ

Số lượng
Mua ngay
Nhang Thiên Tâm hộp 0,5kg. khoảng 480 cây/ hộp. kích thước 40cm. mùi thơm dịu nhẹ. tiết kiệm chi phí lên đến 40.000đ

Nhang cây trầm hương là một trong số các sản phẩm được Trầm hương Thiên Tâm sản xuất. Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm trầm hương chất lượng với giá thành hợp lý để nhiều người Việt có thể dễ dàng tiếp cận.
 
 
 
Đặt cái TÂM lên hàng đầu chúng tôi cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm trầm hương sạch,100% bột trầm hương nguyên chất, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào.
 
Nhang trầm hương có tăm: Đây là loại Nhang trầm hương phổ biến nhất hiện nay, bên trong có lõi tăm tre và bao bọc bên ngoài là bột Trầm Hương. Các hộ gia đình khá giả thắp hàng ngày trên bàn thờ phật, bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài ông địa, ông táo, bàn trời… còn các hộ gia đình bình dân thường thắp vào tối thứ 7 và tối chủ nhật.     
 
Hiện tại đã có rất nhiều người tiêu dùng thông minh đã lựa chọn sản phẩm nhang trầm hương thay thế cho các loại nhang tầm hóa chất độc hại.
 
Tại sao vậy ?
 
Thứ nhất: đời sống ngày càng nâng cao, người dân ngày càng chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe của gia đình mình. Chính vì thế mà họ chọn sản phẩm nhang trầm hương, loại nhang có hương thơm tự nhiên từ gỗ trầm, đốt lên không độc hại mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe của gia đình bạn.
 
Thứ hai: đặc điểm của nhang trầm hương rất ít khói, mùi thơm thoang thoảng rất thích hợp cho môi trường phòng lạnh, chung cư. Đảm bảo cho bạn vẫn có thể thể hiện long thành kính của mình đối với bề trên mà không làm ảnh hưởng hoặc khó chiu cho bạn và những người xung quanh.
 
Thứ ba: nhang trầm hương có tác dụng trừ tà, khử uế, mang may mắn tài lộc đến với gia đình bạn
 
Điều đặc biệt hiện tại đã có phương pháp tạo trầm trên cây gió đã làm cho nguồn nguyên liệu làm nhang trầm ngày càng dồi dào, làm cho giá thành của nhang trầm ngày càng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên nhu cầu sử dụng nhang trầm ngày càng tăng. Vấn nạn nhang hóa chất chắc chắc sẽ được gải quyết trong thời gian tới.
 
 
 
Hiện tại dòng nhang trầm hương phổ thông được đóng gói theo 2 loại:
 
 - Loại nhỏ gồm 68 cây với kích thước dài 3 tấc ( 30 cm) phù hợp cho đối tượng khách hàng mới bắt đầu sử dụng nhang trầm. Đặc biệt loại hộp này rất nhỏ gọn, bao bì sang trọng  rất thích hợp với việc đi lễ, chùa, dâng hương tảo mộ.
 

 
 - Loại lớn hộp nửa kilogam khoảng 480 cây, dài 4 tấc. Loại này phù hợp cho đối tượng khách hàng sử dụng nhang trầm thường xuyên và muốn xông hương trong thời gian dài, không những tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều khi bạn mua hộp lớn.
 

 
Các sản phẩm nhang trầm hương của chúng tôi được gia công tại xưởng, nguồn nguyên liệu được lấy từ những vùng đất cho chất lượng trầm tốt nhất như Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Quảng Nam…. Được quản lí nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đóng gói bao bì thành phẩm. Sản phẩm đạt theo QCVN 19:2009/BTNMT  và TCVN 6994:2001 về thành phần các chất khí thoát ra khi thắp  nhang dưới mức cho phép. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
 
Hãy Sử Dụng Nhang Trầm Hương Vì Sức Khỏe Của Bạn Và Gia Đình Bạn
 
Với mục tiêu: "Thay đổi thói quen sử dụng nhang hóa chất độc hại của người tiêu dùng"
 
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ