sản phẩm

NHANG KHOANH THIÊN TÂM CAO CẤP

Mã sản phẩm: 320

Giá sản phẩm

750.000 đ

Số lượng
Mua ngay
Nhang khoanh Thiên Tâm dùng xông hương trong thời gian dài, giúp bạn thưởng thức được hương trầm tinh thuần, làm thanh lọc không khí, tăng thêm phần trang ngiêm cho các nghi lễ tôn giáo.

Miêu Tả:
 
- Thành Phần: bột trầm hương, keo thực vật (keo cây bời rời).
 
- Trọng lượng: 100 g. 
 
- Số lượng vòng: 24 vòng đôi (48 vòng chiếc.)
 
- Thời gian cháy: 4- 4.5 tiếng.
 

 
Công dụng:
 
·          Thanh lọc môi trường, khử mùi hôi khó chịu, giúp bạn có bầu không khí trong sạch.
 
·         Giảm stress, thư giãn làm dịu nhẹ thần kinh, bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.
 
·          Hương trầm thanh nhẹ lan tỏa trong không gian lâu, không gây dị ứng cho mũi. 
 
·         Giúp bạn an thần, tịnh tâm và dễ đạt được trạng thái nhập định trong hành thiền, tu tập.
 
Sản phẩm nhang vòng được sử dụng phục vụ thờ cúng, thanh lọc không khí, bên cạnh đó hương trầm dịu thoảng giúp an tâm định thần rất tích cực, tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, sẽ thăng hoa  bay bổng, và mọi phiền muộn, mệt mỏi chợt tan biến. với đặc điểm thời gian cháy lâu ( 2-3 tiếng). Thích hợp cho bạn sử dụng khi cúng dường Tam Bảo hay thực hiện các nghi lễ tâm linh trong thời gian dài.
 
BẠN NÊN CHÚ Ý
 
Bạn đang lo lắng khi nghe rất nhiều thông tin về nhang hóa chất độc hại đang ăn dần ăn mòn sức khỏe người sử dụng ( một nén nhang hóa chất độc gấp 5 lần một điếu thuốc lá).Bạn không muốn sức khỏe của gia đình bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại và hương liệu trong các sản phâm nhang trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.
Bạn là phật tử hay chúng nhân đi chùa cầu tam bảo, dâng hương xin hưởng phước bình an không muốn lòng thành của mình gửi gắm vào bó nhang hóa chất.
Bạn ở môi trường chung cư hay môi trường nhỏ hẹp và sợ khói nhang hóa chất sẽ ảnh hưởng đến gia đình và hàng xóm.
Bạn ở môi trường công sở máy lạnh và rất khó khăn trong việc đốt nén nhang cầu tài cầu lộc bởi sẽ ảnh hưởng đến người khác.
 
Chúng tôi Cảm Thông và Thấu Hiểu với bạn. chính nhu cầu chính đáng của bạn là nền tảng hoạt động của chúng tôi. Với sứ mạng ra đời để phụng sự, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về các sản phẩm trầm hương. Trong bối cảnh thị trường tràn lan những dòng sản phẩm nhang hóa chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi biết rằng sứ mạng và trách nhiệm của mình là mang đến cho bạn một giải pháp đáp ứng được nhu cầu tâm linh thuần túy mà vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe của bạn và gia đình. Sản phẩm nhang trầm hương chúng tôi tạo ra đều từ các thành phần tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu, không độc hại.
 
Theo truyền thống Ayurvedic, Tác dụng của trầm hương giúp soi sáng tâm trí và tăng cường sức mạnh của tư tưởng, nâng cao cảm xúc và khi được sử dụng trong thiền định có thể đặt bạn vào đường dẫn đến giác ngộ tinh thần. Khi hít vào, mùi thơm của trầm hương sẽ giúp bạn tập trung tâm trí và thoát khỏi phiền não.
 
Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà khoa học vẫn còn đang lý giải và nghiên cứu chúng tôi quyết định mang đến cho bạn sự kêt hợp tuyệt vời của việc sử dụng sản phẩm Nhang từ trầm hương mang đến lợi ích cho bạn và gia đình và tránh xa những sản phẩm nhang hóa chất độc hại trôi nổi trên thị trường.
 
Chúng tôi đang mạnh mẽ truyển tải thông điệp đến bạn và tất cả mọi người về tác hại của nhang hóa chất và chính bạn là một nhân tố quyết định trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình mình. Chính bạn nắm giữ quyền năng hành động để thay đổi, chính bạn cho phép những sản phẩm nhang hóa chất, độc hại, trôi nổi, không rõ nguồn gốc suất xứ làm hại đến sức khỏe của gia đình mình hay là không. Hãy hành động để đẩy lùi nhang hóa chất độc hại tránh xa bạn và gia đình..
 
Hãy Sử Dụng Nhang Trầm Hương Vì Sức Khỏe Của Bạn Và Gia Đình Bạn
 
Với mục tiêu: "Thay đổi thói quen sử dụng nhang hóa chất độc hại của người tiêu dùng"
 
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ