Gia Công Trà Giảm Cân

Kết nối

Tìm Đại Lý Phân Phối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

 • 2
 • 5
 • 8
 • 4
 • 7
 • 3

Số người đang xem

 • 3
 • 3
 • 5

Gia Công Sản Xuất Trà Túi Lọc

Gia Công Sản Xuất Đóng Gói Trà & Cafe

CÔNG TY MTV TƯ VẤN VÀ GIA CÔNG HỢP TÁC ĐẤT VIỆT XANH nhận gia công, đóng gói tất cả các sản phẩm cafe hòa tan, cafe 3in1, cafe 2in1, cafe bột, cafe G7... theo mẫu đúng tiêu chuẩn chất lượng, quy cách bao bì của quý khách hàng.


 
Gia công đóng gói trà và cà phê tại công ty Đất Việt Xanh. Trước hết là làm thế nào để có được trà túi lọc chất lượng nhất, chúng ta hãy cùng sỡ hữu những túi trà tốt nhất này thông qua công ty chúng tôi.

Nhu cầu nước đối với cơ thể là rất lớn và nước cũng sẽ được hấp thu nhanh nhất đi máu vào cơ thể. Do vậy ngày nay rất nhiều các sản phẩm thuốc được làm ở dạng túi lọc để nhúng vào nước tan ra sau đó uống, như vậy thuốc sẽ đi vào cơ thể một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Trà túi lọc không chỉ mang lại cho bạn những tách trà ngon mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong trà có chứa tannin có tác dụng làm co mạch máu, giảm sưng viêm, chất polyphenols và tannic acid trong tà có tác dụng làm dịu cháy nắng là lành nhanh. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư về khâu gia công đóng gói trà túi lọc. 

Công ty Đất việt xanh có xưởng sản xuất và chuyên gia công riêng với khu xưởng sản xuất rộng lớn, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất, cùng với tay nghề chuyên môn cao và đã bỏ nhiều công sức lao động sáng tạo để chế biến, phân loại và đóng gói hàng  tạo ra sản phẩm đẹp hơn và tốt hơn.

 

Quy trình gia công sản xuất tại Đất việt xanh


 
Sử dụng công nghệ hiện đại với các loại máy đóng gói trà theo dạng túi lọc, máy đóng gói trà túi lọc trong, túi ngoài, máy đóng gói trà túi lọc gấp đôi…các loại máy này có thể tự động định lượng hàn cắt, tự động đính dây mác với tốc độ cao, tiết kiệm nhiều cho ngân sách, tùy theo ý muốn mà bạn có thể chọn những loại máy có công dụng khác nhau một chút để đóng gói trà túi lọc của mình.
 Mọi công đoạn trong quá trình Gia công trà túi lọc, sản xuất của công ty Đất Việt Xanh từ khâu lựa chọn nhuyên liệu, chế biến, pha trộn, đóng gói, hoàn thiện…đều tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Cụ thể làm trà theo công thức sau, các loại thảo dược được sơ chế sạch sẽ được đưa vào tủ để sấy khô, sấy khô từ từ dùng chế độ quạt gió nóng thổi hong khô chứ không gia nhiệt trực tiếp làm khô nhanh đột ngột, để các thành phần thuốc quý trong cây thảo dược không bị bốc hơi.

Các thảo dược sau khi sấy khô sẽ được nghiền nhỏ đều, sau đó dùng máy đóng gói trà túi lọc để đóng gói dạng túi giấy lọc có tem để cầm khi nhúng túi. Sử dụng máy tạo túi trà lọc tự động sản phẩm được làm kín hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh đồng thời giữ nguyên được mùi vị và chất lượng của sản phẩm thảo dược trà túi lọc.

Là đơn vị luôn luôn đi đầu về uy tín và đảm bảo chất lượng trong việc cung cấp thảo dược cũng như trong đóng gói, Gia công trà túi lọc, cam kết mang lại cho khách hàng chính sách ưu đãi, hợp lý giá cả cạnh tranh, giá thương lượng. bao gồm xay và sấy, đóng gói,số lượng ít củng gia công.
Mời bạn tham khảo thêm một số hình ảnh khác về thiết bị máy móc của công ty chúng tôi :Máy đóng gói cà phê 
Máy chạy 4 biên cacao


Gói 2 biên , gói tép hộp 2 biên  
 
 • Tại đây chúng tôi có những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 •  
 •  


yesChuyên test mẫu pha trà, cafe...gia công theo yêu cầu khách hàng ,và tìm nhà đầu tư cùng hợp tác...
 


 

yesGia công Cacao
 

 

 

 

 

 

yesNhận làm bao bì mẫu Cafe 2n1.3n1.4n1...các loại trà túi lọc...