Kết nối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 3
  • 9
  • 0
  • 2
  • 6
  • 8

Số người đang xem

  • 2
  • 7

Dịch Vụ Nhà Đất

MUA BÁN PHÒNG TRỌ TRÊN 10 CĂN 

GIÁ TỪ 3 TỶ TRỞ LÊN

MUA BÁN ĐẤT NỀN, BÁN NHÀ SỔ HỒNG 5 KHU VỰC QUẬN TÂN BÌNH, 12, HÓC MÔN, CỦ CHI, THỦ ĐỨC. CHO THUÊ NHÀ ĐẤT.. KHÔNG NHẬN KÝ GỞI NHÀ ĐẤT

GIÁ TỪ 1 TỶ - 9 TỶ 


Trong cuộc đời mỗi người chúng ta ai cũng đều trải qua nhiều giai đoạn.
Cũng có lúc khó khăn chúng ta cần ký gởi căn nhà của mình ?… Và Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực môi giới mua bán nhà đất, nên hôm nay chúng tôi chia sẽ thông tin dịch vụ này  này đến gia đình Anh/Chị.
 

Thưa các Anh/chị,  thực trạng trong bối cảnh hiện nay khi Anh/chị đăng tin bán nhà sẽ có rất nhiều dịch vụ gọi điện làm phiền, như môi giới, ngân hàng, bảo hiểm .v.v.v...Vì thế nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi Anh/chị sẽ:

- Không còn phải treo biển bán nhà trước cửa nhà mình nữa.
- Không còn nghe những cuộc điện thoại từ các dịch vụ trên mạng.
- Không còn cảm giác lo lắng khi có người lạ đến xem nhà.
- Anh, Chị có thể thoải mái tâm trí tập trung vào công việc của mình.
  

Tại sao Anh/Chị nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

- Chúng tôi là những nhà môi giới chuyên nghiệp,có tâm với nghề, biết lắng nghe, tư vấn góp ý để giao dịch sản phẩm của Anh Chị hiệu quả nhất.
= Không thu hay đòi hỏi bất cứ một khỏang phí nào khi chưa bán được sản phẩm.
- Dẫn khách mua đúng nhu cầu, không dẫn lung tung gây phiền hà cho Anh Chị.
- Tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ
- Miễn phí tư vấn hỗ trợ giấy tờ pháp lý  trong mua bán, khi Anh Chị có nhu cầu.
- Biết cách đưa sản phẩm của Anh Chị đến với nhiều người có nhu cầu mua nhà, và sản phẩm Anh Chị bán được nhanh hơn.
 

 

Nếu Anh/Chị quan tâm đến lời đề nghị này, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT VIỆT XANH
Số 65/9 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại:08.9887 8990 - 0972 835 898

Email: hoptacdatvietxanh@gmail.com - Website: www.datvietxanh.vn


 Bắt đầu tính diện tích căn hộ theo quy định mới
 

Tính theo kích thước thông thủy
 
 
Theo thông tư 03, diện tích sử dụng căn hộ được ghi vào Giấy chứng nhận cấp cho người mua là diện tích thông thủy. Diện tích này bao gồm cả phần diện tích tường ngăn các phòng bên trong căn hộ và diện tích ban công, lô gia (nếu có). Đặc biệt, tường bao ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ, diện tích sàn có cột, hộp kỹ thuật nằm bên trong căn hộ sẽ không được tính vào diện tích căn hộ.
 

 
Thông tư cũng nêu rất cụ thể cách tính diện tích ban công: “Khi tính diện tích ban công thì tính toàn bộ diện tích sàn, trường hợp ban công có phần diện tích tường chung thì tính từ mép trong của tường chung”.
 
 
Trong hợp đồng mẫu này, Bộ Xây dựng ghi rõ rất nhiều điểm mà lâu nay các chủ đầu tư hay “mập mờ” như: diện tích sở hữu chung - riêng, cách tính thuế VAT, khoản kinh phí bảo trì 2% tiền bán nhà ở; mức phí và nguyên tắc điều chỉnh mức phí quản lý vận hành nhà chung cư… Với hợp đồng mẫu chi tiết này, chủ đầu tư sẽ khó “ăn chặn” khách hàng bằng những điều khoản lắt léo trong hợp đồng.
 
Với thông tư mới, Bộ Xây dựng hy vọng sẽ chấm dứt các tranh chấp lâu nay giữa khách hàng với chủ đầu tư dự án chung cư về diện tích sở hữu chung - riêng, diện tích căn hộ thực tế, phí bảo trì, quyền quản lý tòa nhà, tiền thuế…
 
 
 


 
Ví dụ như ở dự án chung cư Hưng Ngân Garden (quận 12, TPHCM). Khi chủ đầu tư mở bán vào tháng 3/2014 đã nhận được rất nhiều hợp đồng đặt chỗ vì giá bán hấp dẫn (10,9 triệu đồng/m2) và diện tích căn hộ nhỏ (53 - 64 m2). Tuy nhiên, chỉ ít ngày thì chủ đầu tư phải ngưng ký hợp đồng mua bán vì phải đợi thông tư 03 có hiệu lực rồi điều chỉnh lại giá bán. Bởi về cơ bản thì giá bán từng căn hộ không đổi, nhưng theo cách tính mới thì diện tích các căn hộ bị bóp nhỏ lại so với cách tính ban đầu nên giá mỗi m2 diện tích sẽ phải điều chỉnh tăng lên.
 
Nhiều khách hàng phản ứng với cách tính này vì cho rằng như vậy là thiệt cho mình, yêu cầu phải phân biệt cách tính diện tích căn hộ tùy theo thời điểm ký hợp đồng trước ngày 8/4/2014 và sau ngày này. Nhiều người thì cho là không có vấn đề gì vì diện tích sử dụng thực tế trong căn hộ của họ cũng không mất đi milimet nào. Nhiều người lại lo ngại giá căn hộ sẽ tăng sau khi thông tư này có hiệu lực…
 
Tuy nhiên, ông Trương An Dương, giám đốc Nghiệp vụ tư vấn bất động sản và kinh doanh nhà ở (Cty Savill) khẳng định những lo lắng trên là vô lý. Ông cho rằng: “Thông tư 03 sẽ làm thị trường nhà ở phát triển minh bạch, rõ ràng hơn. Còn về giá bán trên mỗi m2, giá bán căn hộ… thì thị trường sẽ tự điều chỉnh, không phải lo!”.