Kết nối

Tìm Đại Lý Phân Phối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 3
  • 2
  • 6
  • 1
  • 5
  • 0

Số người đang xem

  • 3
  • 7
  • 4

sản phẩm

Đá Cẩm Thạch

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Số lượng
Mua ngay

ĐẤT VIỆT XANH CUNG CẤP GIÁ SỈ/LẺ

CẨM THẠCH MIẾNG ĐIỆN, NGÀY VUI, SỪNG VUI.. ĐẶT HÀNG TRƯỚC GIAO TRONG 3 NGÀY

 

Từ ngàn xưa Ngọc được yêu chuộng bởi những công dụng tuyệt vời của chúng: Kỵ Tà Tránh Uế, Sảng Khoái Chân Thân và  Thu Hút Thịnh Vượng, Che Chắn Âm Linh… Qua những chiêm nghiệm quí báu khi dùng ngọc của người xưa, thì việc tin vào các khả năng kỳ diệu của ngọc thật sự là có cơ sở. Đó cũng là lý do khiến những giai thoại, những câu chuyện huyền bí về ngọc trải qua bao nhiêu thế hệ vẫn vô cùng hấp dẫn chúng ta.
 
Thật vậy khi đeo trang sức Ngọc Cẩm thạch, chúng sẽ lên nước  đẹp vô cùng theo thời gian. Nếu bạn yêu thích cẩm thạch thì đeo trang sức Ngọc cẩm thạch không những nó thể hiện vẻ đẹp quyến rũ đầy bí ẩn, hấp dẫn, mà còn có nét gì đó của Hoàng tộc, bởi  vẻ đẹp của loại trang sức này ẩn chứa năng lực huyền bí vô cùng mãnh liệt và phảng phất sức mạnh với cốt cách Hoàng Gia.
 
Bạn yêu cẩm thạch sẽ coi Ngọc cẩm thạch như một người bạn tri ân  luôn kề cận bên mình. Sự lên nước theo thời gian của Ngọc cẩm thạch làm cho bạn có cảm giác như mình đang nuôi dưỡng một mầm sống!  Điều này làm phát sinh yếu tố tâm linh, khiến bạn cảm nhận được cái “hồn” của loại vật chất đã qua hàng triệu năm ẩn mình chốn thâm sâu đắc địa, hấp thụ linh khí âm dương của đất trời.
 
Có đúng Ngọc Cẩm Thạch thật có sự lên nước và đổi màu không ngừng không? Trần Gia đã miêu tả quá trình lên nước như sau:
 
– Càng ngày càng bóng và trong lên : Quá trình đeo vòng cũng là quá trình “đánh bóng tự nhiên”. Vòng tiếp xúc cọ sát với quần áo, mùng mền… và càng ngày càng bóng.
 
– Thay đổi màu không ngừng : Được cấu tạo bởi tinh thể dạng vi sợi và vi hạt nên Ngọc Cẩm Thạch có những “lỗ hổng” mà mắt thường không thể nhìn thấy. Qua quá trình sử dụng thì các chất dầu, chất muối trong mồ hôi sẽ thẩm thấu vào thịt đá làm cho nó trở nên trong, ửng lên và đổi màu. Nếu là cẩm thạch thật thì mỗi người đeo nó đổi màu sắc khác nhau, nhưng không bao giờ ngừng lại. có nghĩa là nó có thể đổi từ màu trắng–> Xanh nhạt –> Xanh đậm–> Nâu —> Nâu đỏ … V.v, trong quá trình đổi màu cũng là quá trình “chuyển đục thành trong” Có nghĩa là vòng sẽ từ từ trở nên ngày càng trong hơn nữa dù là đổi thành màu gì.
 
Tuyệt nhất là vòng ngọc Miến Điện, tất cả các vân sắc ban đầu rất nhã nhặn, đứng đắn và nhu mì (Không lung linh, tươi mướt hay vui mắt), nhưng càng đeo càng bóng, càng tươi, càng ửng trong và vô cùng đứng đắn sang trọng. Kết hợp với việc đổi màu ngoạn mục như màu loang ra hoặc xuất hiện các vân sắc theo thế Lâu Thê, Đại Lãng, Tằng Vân, hay Lưu Thuỷ. Đôi khi cũng xuất hiện hạt Tiểu Nhi hay Vân Phù. Các yếu tố đó khiến từ xưa tới nay người đeo trang sức ngọc thường phát sinh vấn đề tâm linh là “Ngọc sống có hồn”.

Mời bạn đọc theo dõi những hình ảnh  sản phẩm về ngọc miếng điện dưới đây, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết bên dưới website hoặc gọi số điện thoại : 
0972 835 898.
 


Các sản phẩm vòng tay giảm giá 15%, mặt dây giảm 10%
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ