Kết nối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 4
  • 8
  • 4
  • 3
  • 1
  • 7

Số người đang xem

  • 1
  • 8
  • 9

sản phẩm

32.Băng vệ sinh

Mã sản phẩm: 32

Giá sản phẩm

350.000 đ

Số lượng
Mua ngay
Sản phẩm của mỹ phẩm Atomy ko những chỉ quan tâm đến nét đẹp bên ngoài của chị em phụ nữ mà nó còn quan tâm đến vấn đề bên trong của chị em. Đó là thời kỳ hàng tháng của chị em phải cần đến
애터미 허브데이(băng vệ sinh) ⚘
Với thời tiết oi bức. ☞điều mà phái nữ phải bực nhất trong những tháng hè☞ đến hơn 80%phụ nữ trên toàn thế giới☞ mắc bệnh phụ khoa ở các mức độ khác nhau.
Trong đó, có 63,2% số bệnh phụ khoa bị gây ra bởi việc sử dụng băng vệ sinh chất lượng kém hoặc không đúng cách khi sử dụng sẽ làm cho độ ẩm tăng lên nhanh chóng và trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn ẩn láu và sinh sống. Bạn vẫn đang băn khoăn, lo ngại vì vấn đề khó nói???
Vậy bạn hãy một lần sử dụng sản phẩm băng vệ sinh số 1 Hàn Quốc ATOMY Herbday để bảo vệ sức khỏe.
Sản phẩm băng vệ sinh ATOMY Herbday của Hàn quốc được sản xuất gồm 4 loại thảo dược: 
⚘1☆Long não : còn có tên là long não hương , là một trong các loại thuốc quý . Có chức năng chấm dứt cơn đau, diệt trừ vi khuẩn, sảng khoái tinh thần, chữa lành vết thương .
⚘2☆Bạc hà : Da dẻ mát mẻ, thu nhỏ mạch máu tại vị trí dán lên da, công hiệu làm mát, giảm viêm, chấm dứt cơn đau, sảng khoái tinh thần.
⚘3☆Lô hội : duy trì độ ẩm, giảm viêm do khuẩn , thanh nhiệt, chữa lành vết thương, duy trì độ ẩm thích hợp cho da, tăng cường sức đề kháng .
⚘4☆Rau diếp cá : Cải thiện âm đạọ, phòng bệnh lây nhiễm qua đường nước tiểu, thanh nhiệt giải độc, giảm viêm, chống độc tố chống vi khuẩn, lợi tiểu, làm mát máu .
Sản phẩm này đã có giấy chứng nhận đăng ký FDA trên toàn thế giới về nhà máy sản xuất , đơn vị nghiên cứu và sản phẩm .
⚘Công hiệu của sản phẩm : Ngăn ngừa sự truyền nhiễm của vi khuẩn từ quần áo.
 Cải thiện vấn đề phụ khoa.
Cải thiện chứng đau trước kinh và đau khi hành kinh.
Loại trừ chứng ngứa ngáy và loại trừ vi khuẩn
Khi sử dụng cảm thấy mát mẻ, thoải mái.
⚘Đặc sắc của sản phẩm : Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, sử dụng phương pháp màng tích dung dịch, có thể dử dụng trong thời gian dài.
Sản xuất tại nhà máy chuyên nghiệp , không có bụi ( được chứng nhận của FDA Mỹ và chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO).
⚘Không phải là loại băng vệ sinh bình thường , là loại sản phẩm thảo dược có chức năng bảo vệ sức khỏe .
Thiết kế mới nhất, bộ xử lý trung ương với sức hút lớn trên bề mặt, tăng khả năng lưu thông của các tầng bên trong, tốc độ thẩm thấu gấp 3 lần .
⚘Thiết kế lưới dọc 3 chiều, thoải mái khi vận động .
⚘Với công nghệ đóng gói thông minh của sản phẩm sẽ giúp bạn bảo vệ rất an toàn mà không sợ vi khuẩn xâm nhập khi để những nơi bảo quản nhiều độ ẩm.
Nguyên liệu bảo vệ sức khỏe mới nhất, mềm mại, thấm hút tốt .
có 3 kích thước để bạn lựa chọn 
1 . loại nhỏ nhất (팬티라인 ): Hàng ngày
2. loại nhỏ vừa (중형 ) : Ban ngày
3. loại lớn (대형) : Ban đêm.
Đừng ngần ngại hay băn khoăn gì nữa vì đây là loại sản phẩm có chức năng bảo vệ sức khỏe của bạn, hãy dùng thử để thấy tác dụng của nó và bạn sẽ hài lòng vì điều đó.
(Một hộp có 4 gói, 1 gói có 10 miếng. 1 hộp 40 miếng).
Inbox đặt mua sản phẩm và được báo giá.
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ