Kết nối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 4
  • 1
  • 8
  • 1
  • 9
  • 3

Số người đang xem

  • 8
  • 1
  • 5

sản phẩm

13.Tinh chất dưỡng da Atomy Essence

Mã sản phẩm: 13

Giá sản phẩm

395.000 đ

Số lượng
Mua ngay
ESSENCE 520k 50ml là bước sử dụng sau toner, trước kem dưỡng ẩm, hiện là xu hướng làm đẹp hot của phụ nữ hiện đại. Là dạng thức nhẹ, chứa các hạt thành phần nhỏ hơn kem dưỡng ẩm. Chúng hỗ trợ quá trình giữ ẩm và dưỡng da. Chúng thiết kế với thành phần nhắm đến các vấn đề cụ thể về da: chống lão hóa, nếp nhăn, làm mờ các đốm nâu, giúp da săn chắc, định hình đường nét khuôn mặt, giảm tình trạng lỗ chân lông to…
 
Bởi kết cấu lỏng và nhẹ hơn kem dưỡng ẩm, chúng có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu, kích thích quá trình sản sinh và tái tạo tế bào da. Kết cấu essence thường ở dạng nước, sữa lỏng, nhũ tương...
 
Công dụng: Essence thường chứa các thành phần là chất "dinh dưỡng" tinh khiết, thiết yếu giúp nuôi dưỡng làn da, giúp da săn chắc và trì hoãn tiến trình lão hóa.
 
Cách sử dụng: nên được sử dụng hàng ngày bên cạnh các bước chăm sóc da cơ bản, đặc biệt đối với phụ nữ tuổi 30 trở lên. Hãy sử dụng sau toner bởi toner chính là dẫn xuất giúp đưa tinh chất essence với các chất dinh dưỡng và tinh dầu đặc trị vào từng tế bào da.
 

TINH CHẤT DƯỠNG ATOMY ESSENCE

 
Atomy Essence: tinh chất dưỡng da. Gọi là tinh chất do đây là sản phẩm tinh túy nhất trong một bộ sản phẩm Atomy 6 skin care system. Essence có tác dụng mạnh nhất và tuyệt đối không thể bỏ qua trong quá trình chăm sóc da. Atomy Essence ở dạng lỏng, không có dầu, thẩm thấu rất nhanh và không gây nhờn rít. Atomy Essence cũng là sản phẩm đơn có chứa nhiều tinh chất, chiết xuất thảo dược nhất trong tất cả dòng mỹ phẩm chăm sóc da của Atomy.
 
Atomy Essence có mức độ cô đặc tinh chất cao nhất, nên có thể giải quyết sâu các vấn đề của da: thu nhỏ lỗ chân lông, chống nhăn, làm trắng, cung cấp dưỡng chất vào sâu bên trong các lớp biểu bì. Các loại thảo dược tinh chế trong Atomy Essence bao gồm: Men sinh học từ nấm thượng hoàng và gạo nâu, Thục quỳ, Cúc La Mã, Thì là, Diếp cá, Táo, Hương thảo, Rau sam, Hồng mòng, Hạt nho, Trà xanh, Đông trùng hạ thảo, Nấm thượng hoàng.
 
Công thức của Atomy Essence được đăng ký bản quyền chính thức và vinh dự đạt giải thưởng Industrial Research 52 Jang Young Shil* danh giá của Bộ Khoa học, Giáo dục và Công Nghệ của Hàn Quốc.
 
(* IR52 Award được coi như giải thưởng “Nobel” của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1991 và tiến hành trao giải cho các sản phẩm công nghệ mỗi 52 tuần 1 lần. Các sản phẩm tiêu biểu được vinh dự nhận giải thưởng bao gồm: Tivi Samsung Full 3D LED TV hay các sản phẩm xe hơi của các hang Hyundai, Kia v.v…)
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ