Kết nối

Số KH Quan Tâm

Tổng lượt truy cập

  • 4
  • 9
  • 7
  • 7
  • 1
  • 3

Số người đang xem

  • 3
  • 3
  • 2

sản phẩm

07.Kem chống nắng ATOMY SUNSCREEN SPF 50+

Mã sản phẩm: 07

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Số lượng
Mua ngay

Kem chống nắng ATOMY SUNSCREEN SPF 50+

 
CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ bạn bôi kem chống nắng bao lần trong ngày?
 
Bạn vẫn thường nghe đâu đó rằng một ngày phải thoa đi thoa lại kem chống nắng 2 tiếng một lần. Nhưng hẳn bạn không rõ nguồn cơn câu chuyện thế nào vì theo lý thuyết, nếu chọn một chai kem chống nắng có SPF 50 thì bạn được bảo vệ dưới ánh mặt trời tới gần 8 tiếng đồng hồ cơ mà?
 
Nguyên tắc trên dành cho những cô nàng hoạt động cả ngày dưới môi trường rực ánh nắng mặt trời. Chỉ khi tiếp xúc liên tục với ánh nắng nhiều giờ đồng hồ bạn mới cần một lịch trình chống nắng dày đặc như vậy. Nếu bạn học tập, làm việc trong nhà là chủ yếu thì có thể thoa kem chống nắng thưa hơn từ 4 – 5 tiếng/lần.
 
Còn trường hợp ở trong nhà nhưng lại hay ngồi cạnh cửa sổ thì bạn cũng nên hết sức lưu ý. Nếu cửa sổ của bạn làm từ kính lọc tia cực tím thì bạn có thể yên tâm cách 4 tiếng mới thoa lại kem một lần. Nếu không, bạn không khác các cô nàng sống dưới ánh nắng mùa hè 8 tiếng/ngày là bao.
 
Đợi bao lâu cho kem chống nắng thẩm thấu vào da?
 
20 phút là thời gian tối thiểu cho kem chống nắng thấm vào da và phát huy tác dụng dưới ánh mặt trời. Đây cũng là thời gian bạn cần tính toán cho hợp lý để thoa kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà.
 
Sử dụng kem chống nắng là rất tốt cho làn da. Nhưng bạn cần phải lựa chọn kem chống nắng nào tốt cho da?
 
Kem chống nắng Atomy được làm từ các thành phần thiên nhiên như tinh chất vỏ bưởi, lô hội và các thảo mộc
 
Kem chống nắng Atomy Sunscreen SPF 50+ PA+++ bảo vệ và chống nắng nhiều giờ liền. Chăm sóc chống nhăn cho phụ nữ. Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành tính kể cả da mụn, nhọt, chàm, viêm.
 
Atomy Sunscreen với SPF 50+ PA+++ bảo vệ da hiệu quả, chặn đứng các tia UVA, UVB có thể gây tổn thương lâu dài cho da.
 
Kem chống nắng rất dịu nhẹ sẽ không làm bạn cảm giác nhờn rít hoặc trắng bệch như nhiều kem chống nắng chứa SPF cao khác.
 
Tinh chất vỏ bưởi cô lập các chất độc hại và bảo vệ da.
 
Tinh chất lô hội giữ cho da luôn ẩm và mịn màng. Kem chống nắng Atomy Sunscreen bảo vệ hiệu quả khỏi các tác hại nguy hiểm của máy tính và ánh nắng mặt trời.
 
Phù hợp với mọi loại da ------------------------------------  Hãy sở hữu cho mình Atomy Sunscreen với SPF 50+ PA+++ ngay hôm nay để bảo vệ làn da bạn.
 
Sản phẩm có hai màu: trắng và da.
 
 
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ